BẬT LỬA ZIPPO TIA LỬA ĐIỆN CAO CẤP

12333

Giá: 199.000 VNĐ

BẬT LỬA ZIPPOĐIỆN PHÓNG TIA PLASMA 

@ GIÁ KHUYẾN MÃI: 199K (GIÁ GỐC 290K )

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

-  Nhắc tới sản phẩm công nghệ, bạn thường nghĩ tới những chiếc điệnthoại smartphone, máy ảnh kỹ thuật số hiện đại. Nhưng trong thời đại phát triển như hiện nay, tất cả các sản phẩm phục vụ cho cuộc sống đều được công nghệ hóa để trở nên tiện lợi và đẳng cấp hơn. Một trong những sản phẩm đó là bật lửa.

 Chiếc bật lửa không thiết kế cầu kỳ, phức tạp. Sự đẳng cấp của nó thể hiện ở vẻ ngoài đơn giản nhưng sang trọng. Được làm từ chất liệu thép không gỉ, sơn cách điện và đánh bóng, bật lửa zippo điện phóng tiaplasma độc đáo cá tính, tạo một phong cách vô cùng ấn tượng.

 Thân bật lửa cấu tạo chắc chắn, trọng lượng khá nặng và sơn bóng. Bạn có thể vệ sinh bật lửa một cách đơn giản, chỉ cần dùng chiếc chổi mềm chuyên dụng mềm lau nhẹ, hộp quẹt sẽ trở lại sáng bóng như cũ.

 Bộ phận tạo lửa hoạt động mạnh mẽ và hiện đại. Sử dụng tia lửa điệnplasma chạy ngang như một tia chớp khiến bạn hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự độc đáo của nó. Sản phẩm không dùng gas mà sạc qua cổng USB. Giờ đây, mỗi lần sử dụng bạn vừa không lo bị gió thổi tắt vừa tăng độ bền cho chiếc bật lửa.

 Sản phẩm được đặt trong hộp quà màu vàng sang trọng. Nếu bạn là người yêu công nghệ và sự độc đáo, chắc chắn không thể bỏ qua chiếcbật lửa đẳng cấp này.

 Chất liệu: Thép không gỉ sơn cách điện và đánh bóng

 Bật lửa sạc USB có thể kết nối với máy tính hoặc cóc sạc điện thoại di động. Điện áp đầu ra: DC5V

 Sạc đầy sau khoảng 1.5 - 2 tiếng, báo hiệu bằng đèn báo màu đỏ trên thân bật lửa. Nếu sạc đầy, bạn có thể sử dụng khoảng 1 tuần

GIAO HÀNG: Nhận hàng mới phải thanh toán.
- Giao hàng tận tay toàn quốc
- Mua 2 sản phẩm free ship

- Tư vấn: 09 8875 8975